HỢP TÁC ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động, được đào tạo chính quy.

Có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực về da và thẩm mỹ, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp cụ thể hóa ý tưởng của mình để xây dựng các giải pháp chăm sóc sắc đẹp và giải pháp kinh doanh tối ưu nhằm thỏa mãn được tính thị hiếu của thị trường trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Tư vấn các giải pháp chăm sóc da.

Đến với GREEN NATURE, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chính xác cho từng vấn đề về da,  được các chuyên viên về da và thẩm mỹ theo dõi suốt tiến trình chăm sóc cho làn da của  bạn.

Cung cấp trọn gói các giải pháp kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực mỹ phẩm nhằm hỗ trợ tối ưu cho các đối tác thương mại, nhằm phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu để phục vụ chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị mình.

Mục tiêu tư vấn

Hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại là các spa, clinic, nhà phân phối…xây dựng hình ảnh tích cực thương hiệu nhằm đưa đơn vị mình thông qua các  sản CUSKIN của tập đoàn mỹ phẩm y tế tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

GIAO HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng và thoả mãn khách hàng là tiêu chí hàng đầu cho việc hình thành nên thương hiệu của mỹ phẩm CUSKIN TẠI VIỆT NAM. Phương châm của chúng tôi nhằm cải tiến không ngừng nâng cao hiệu qủa cạnh tranh mang lại sự thoả mãn cho khách hàng, chúng tôi biết phải làm gì để  “Phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong muốn được phục vụ và làm những việc cần thiết để giữ được khách hàng”.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên bán hàng có trình độ và năng lực thông qua được đào tạo và huấn luyện có kỹ năng hiểu biết về chuyên môn về sản phẩm, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và có trách nhiệm, có khả năng tư vấn đáp ứng việc triển khai đơn hàng nhanh nhất. Phục vụ đúng số lượng, sản phẩm phù hợp, giá cả phù hợp, đúng cách thức.
 
Trong xu thế hội nhập hiện nay, TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM Y TẾ CUSKIN NHÀ CUNG CẤP DƯỢC MỸ PHẨM  không ngừng cải tiến và phát huy tiềm năng của mình, ban hành chính sách cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, cùng gắn kết với
GREEN NATURE nhằm phát triển hơn nữa cho sự phát triển đúng tầm trong việc chia sẻ chiến lược độc quyền tại VIỆT NAM.